CM भूपेश की अध्यक्षता में 8 और 9 अक्टूबर को कलेक्टर कॉन्फ्रेंस का आयोजन, गढ़फुलझर में आयोजित रामचण्डी दिवस कार्यक्रम में भी होंगे शामिल – HindiBrain Hindi news, हिंदी न्यूज़, Hindi Samachar

Raipur. Dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bhupesh Baghel, vào ngày 8 và 9 tháng 10, một hội nghị của các nhà sưu tập được tổ chức tại New Circuit House nằm trong Civil Lines của thủ đô Raipur. Trong hội nghị, CM Bhupesh sẽ tiến hành một cuộc đánh giá sâu cấp quận / huyện về tiến độ và luật pháp cũng như trật tự của các chương trình và chương trình phúc lợi công cộng khác nhau do chính phủ điều hành trong hội nghị được tổ chức từ 9h30 sáng.

Sau đó, Bộ trưởng sẽ rời khu cảnh sát lúc 2 giờ 35 bằng máy bay trực thăng và đến mặt đất tại Ramchandi Mandir của làng Garhfuljhar thuộc khối phát triển Basna của huyện Mahasamund lúc 3 giờ 20. Tại đây anh sẽ tham gia vào chương trình Ngày Ramchandi. Sau đó vào lúc 5h15, sân bay trực thăng của cảnh sát sẽ quay trở lại Raipur.

Ủy viên, IG, Người thu thập và SP sẽ có mặt

Điều đáng chú ý là trong hội nghị của các nhà sưu tập được tổ chức vào ngày 8 và 9 tháng 10 tại New Circuit House of Raipur, tất cả các Ủy viên Bộ phận (Ủy viên), IGs, Collectors và Giám đốc Cảnh sát của bang sẽ có mặt trong cuộc họp diễn ra vào tháng 10. số 8. Các nhân viên cảnh sát đã được phép rời đi sau bữa trưa ngày 8 tháng 10. Ủy viên Bộ phận, Giám đốc điều hành, Quận Panchayat và Ủy viên Tổng công ty Thành phố sẽ có mặt cùng với tất cả những người thu gom trong cuộc họp đánh giá được tổ chức sau bữa ăn lúc 2h30 chiều. Cuộc họp tổng kết sẽ tiếp tục diễn ra từ 9h30 ngày hôm sau ngày 9/10.

Đọc thêm:

Leave a Comment