टीचर की अमानवीयताः मीडिया से शिकायत करने पर बौखलाई मैडम ने बच्चों को जमकर पीटा, पालकों ने स्कूल में मचाया हंगामा

Sujan Singh Uike, Amarwada (Chhindwara). Vụ việc đánh học sinh của một giáo viên tức giận đã được đưa ra ánh sáng sau khi phàn nàn với giới truyền thông về sự mất trật tự và bất thường của trường học. Sau khi có thông tin về vụ việc, người nhà đã tìm đến trường và tạo ra một vụ ồn ào. Trường hợp được cho là của trường trung học Kudwari trong huyện.

Người thân cho biết rằng các em đã khiếu nại về việc giáo viên sơ suất và không dạy dỗ. Do đó, vị hiệu trưởng tức giận đã dùng những lời lẽ lăng mạ và đánh đập các em. Một nữ sinh và một học sinh đã bị đánh đập quá mức, do đó tay của cô gái đã bị sưng tấy.

Khi nhận được thông tin về vụ náo động trong trường bởi người thân, BSE cùng với Hiệu trưởng Sankul đã đến ngay và trấn an các thành viên trong gia đình. Sự việc đã được các sĩ quan điều tra và hoàn tất hành động bằng cách đưa ra Panchnama.

Về vấn đề này, phụ huynh và người dân trong thôn đã yêu cầu chuyển giáo viên đi nơi khác với những lời phàn nàn như đánh trẻ, không đến trường đúng giờ, không học bài v.v.

CM Shivraj nghiêm khắc với các nhân viên bất cẩn: loại bỏ Chhindwara CMHO sau khi nhận được đơn khiếu nại, nhân viên thực phẩm bị đình chỉ sân khấu ở Dindori

Virus sần: CM Shivraj kêu gọi chủ gia súc – Không mua bán động vật từ các bang khác, ở đây Ayurvedic laddus đang được thực hiện để tăng khả năng miễn dịch ở bò

Đọc thêm- Bộ Y tế triển khai một nhóm chuyên gia đến Kerala để kiểm soát vi rút Zika

  • Nhấn vào đây để đọc tin tức về Chhattisgarh
  • Nhấn vào đây để đọc tin tức về Uttar Pradesh
  • Bấm vào đây để đọc tin tức của HindiBrain.com bằng tiếng Anh
  • Bấm vào đây để đọc tin tức thể thao
  • Bấm để đọc tin tức giải trí lớn

Leave a Comment