श्रीनगर में CG के श्रमिकों को बनाया बंधक : CM बघेल ने त्वरित कार्रवाई के दिए निर्देश, श्रमिकों को छत्तीसगढ़ लाने में जुटा जिला प्रशासन

Raipur. Thủ hiến Bhupesh Baghel đã chỉ đạo chính quyền quận phải hành động nhanh chóng sau khi nhận được thông báo về việc 60-65 công nhân của các quận Janjgir-Champa và Sakti của Chhattisgarh ở quận Budgam của Srinagar bị bắt làm con tin. Tuân theo chỉ thị của Bộ trưởng, Người thu thập Janjgir-Champa Taran Prakash Sinha đã tiến hành điều tra sự việc và đưa ra những trợ giúp cần thiết cho các nhân viên làm con tin. Với sáng kiến ​​chung của Hành chính quận Janjgir-Chapa và Hành chính quận Budgam (Srinagar), một sáng kiến ​​đã được bắt đầu để thu hút những người lao động không muốn làm việc ở đó trở lại.

Điều đáng nói, khoảng 60-65 công nhân của huyện Janjgir-Champa và huyện-Sakti đã đến làm việc tại lò gạch Dongargaon Chutru, huyện-Budgam (Srinagar) ở Jammu và Kashmir với mong muốn có thêm thu nhập và công nhân được trả lương. bởi chủ lò. Ngay cả việc thanh toán cũng không được thực hiện. Xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc, Bộ trưởng Bhupesh Baghel đã chỉ đạo chính quyền quận Janjgir-Champa có những hành động hiệu quả.

Chính quyền quận Janjgir-Champa đã liên lạc với chính quyền Budgam (Srinagar) và thông báo cho họ về tình hình. Một nhóm chung đã được gửi bởi Cơ quan Quản lý Quận Budgam, bao gồm Thẩm phán Hạng nhất, Trợ lý Ủy viên Lao động và Cơ quan Quản lý Cảnh sát Khu vực. Đơn khiếu nại đã được điều tra bởi nhóm nghiên cứu chung này và chính quyền quận Janjgir-Champa đã được thông báo về tình hình. Theo báo cáo của đội liên hợp, các công nhân không bị làm con tin, họ làm việc độc lập. Chắc chắn có một số tranh chấp liên quan đến tiền bạc, đã được giải quyết với sự can thiệp của chính quyền. 25-30 công nhân muốn trở lại trạng thái của họ. Quá trình đưa các công nhân về quê nhà Chhattisgarh đang được hoàn tất bằng việc chuẩn bị cho Panchnama.

Chính quyền quận Janjgir-Champa đã kêu gọi tất cả người lao động có được một phương tiện kiếm sống bằng cách tham gia kinh doanh việc làm ở cấp địa phương thay vì đến các bang khác với mong muốn được tăng lương. Có đủ nguồn việc làm ở cấp địa phương.

  • ba mươi sáuNhấp để đọc Garh News
  • Nhấn vào đây để đọc tin tức về Madhya Pradesh
  • Nhấn vào đây để đọc tin tức về Uttar Pradesh
  • Bấm vào đây để đọc Tin tức Delhi
  • Bấm vào đây để đọc Punjab News
  • Bấm vào đây để đọc tin tức của HindiBrain.com bằng tiếng Anh
  • Bấm vào đây để đọc tin tức thể thao
  • Bấm để đọc tin tức giải trí

Leave a Comment