MP में कल से विधानसभा का मानसून सत्र: विपक्ष ने सरकार को घेरने की बनाई रणनीति, गृहमंत्री नरोत्तम मिश्रा बोले- हर सवाल का देंगे जवाब

Bhopal. Phiên họp gió mùa của Hội đồng Lập pháp Madhya Pradesh sẽ bắt đầu từ Thứ Ba. Đầu ngày hôm nay, tức là vào thứ Hai, cuộc họp toàn đảng đã được tổ chức. Cuộc họp này đã được Diễn giả triệu tập một ngày trước phiên họp Gió mùa để đảm bảo tiến hành suôn sẻ các thủ tục của Đại hội. Bộ trưởng Các vấn đề Nghị viện Narottam Mishra và Bộ trưởng Hợp tác Arvind Bhadauria, Lãnh đạo phe đối lập Tiến sĩ Govind Singh và Sajjan Singh Verma đã có mặt trong cuộc họp.

Sau cuộc họp, Lãnh đạo phe đối lập Govind Singh cho biết đã thống nhất thảo luận về các vấn đề do Cố vấn kinh doanh quyết định. Cùng với đó, cuộc thảo luận về các vấn đề liên quan đến công chúng trong Hạ viện, đảng cầm quyền và phe phản đối điều hành một quốc hội ôn hòa cũng đã được thống nhất trong cuộc họp.

Rajdhani lại xấu hổ: Bé gái 3 tuổi rưỡi bị cưỡng hiếp, tài xế xe buýt phạm tội

Đồng thời, Bộ trưởng Các vấn đề Nghị viện Narottam Mishra nói rằng chúng tôi và Lãnh đạo phe đối lập đã đồng hành cùng chúng tôi từ năm 1990. Anh ta ngày càng sử dụng Ngôi nhà nhiều hơn để thảo luận. Những vấn đề được dư luận quan tâm nên đưa ra bàn bạc, có sự thống nhất giữa hai bên. Các cuộc thảo luận đã được diễn ra trong cuộc họp về việc tiến hành các thủ tục tố tụng của Nhà trong không khí thân mật. Đồng thời, trước yêu cầu tăng phiên gió mùa của phe đối lập, Bộ trưởng Nội vụ Narottam Mishra cho rằng có thể tăng giờ làm việc trong ngày. Không có gì đánh bại kéo dài một ngày. Các MLA của Quốc hội được hoan nghênh đưa ra bất kỳ vấn đề nào mà họ muốn nêu ra. Thảo luận, đừng làm ầm ĩ. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả mọi thứ. Sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào theo quy trình quy tắc. Nhưng không đúng khi anh ấy hài lòng với mọi câu trả lời của chúng tôi.

Mặt khác, trong cuộc họp của CM với các bộ trưởng, Narottam Mishra nói rằng không có cuộc họp không chính thức ngày hôm nay. Lần nào cũng có cuộc họp chi bộ trước đại hội.
được thảo luận bởi các bộ trưởng. Chúng tôi trả lời mọi câu hỏi với các quy tắc và thủ tục đã được cố định. Bộ trưởng Nội vụ Narottam Mishra phát biểu khi Quốc hội thống nhất
Họ luôn nói rằng họ đoàn kết, nhưng lần nào họ cũng phá vỡ. Đôi khi trong cuộc bầu cử Tổng thống .. đôi khi trong cuộc bầu cử của những người khác.

Gian lận trong kế hoạch Ayushman Bharat: Bệnh nhân chủ thẻ được điều trị bằng cách mở một bệnh viện giả, bộ y tế niêm phong

Mặt khác, Bộ trưởng NKT của chính phủ Madhya Pradesh Gopal Bhargava đã cáo buộc phe đối lập và nói rằng trong nhiều phiên họp gần đây, phe đối lập đã nói trong Ủy ban Tư vấn Kinh doanh rằng nên rút ngắn phiên họp. Phe đối lập không có vấn đề gì. Không có bất kỳ lý do gì cho bất kỳ loại nào, vì vậy anh ta bất lực. Cuộc họp đang diễn ra như thể không có sự chống đối. Về việc đưa ra chiến lược cho phiên họp Quốc hội, Bộ trưởng Gopal Bhargava nói rằng ông tiếp tục đưa ra chiến lược. Chiến lược trong 20 năm. Nhưng sẽ không có gì xảy ra.

Cuộc họp của Đảng lập pháp Quốc hội

Tại đây, một cuộc họp của Đảng Lập pháp Quốc hội cũng đã được tổ chức. Trong đó một chiến lược đã được thực hiện để bao vây chính phủ về vấn đề tham nhũng. Cựu Bộ trưởng Tài chính Tarun Bhanot nói rằng trong cuộc họp của Đảng Lập pháp, một chiến lược đã được đưa ra để bao vây chính phủ về nhiều vấn đề. Phe đối lập sẽ chú ý đến vụ cháy Jabalpur và vụ giám mục. Về cáo buộc tạo ra một cuộc xung đột, Tarun Bhanot nói rằng phe đối lập không tạo ra một cuộc xung đột cưỡng bức. Nếu việc lên tiếng của phe đối lập là một cuộc xung đột, thì chúng ta sẽ tiếp tục tạo ra cuộc xung đột này.

‘Đảng cầm quyền đang cứu Bipash PC Singh’

Cựu Bộ trưởng Tài chính Tarun Bhanot cáo buộc rằng Bipash đang cố gắng cứu PC Singh khỏi đảng cầm quyền. Chúng tôi sẽ thu hút sự chú ý đến việc lắp ráp. Cũng sẽ tìm kiếm câu trả lời từ chính phủ về việc tiếp thị urê đen ở Jabalpur.

Bishop trong 4 ngày remand: EOW bị bắt từ Nagpur, PC Singh đang cố gắng trốn ra nước ngoài

Đọc thêm- Bộ Y tế triển khai một nhóm chuyên gia đến Kerala để kiểm tra kho virus Zika

Leave a Comment