Big breaking: बिशप के घर EOW की रेड, द बोर्ड ऑफ एजुकेशन चर्च ऑफ नार्थ इंडिया के चेयरमैन हैं पीसी सिंह, 2 करोड़ 70 लाख हेराफेरी का आरोप

Kumar Inder, Jabalpur. Tại Madhya Pradesh, các cuộc đột kích đang diễn ra bởi Cánh Tấn công Kinh tế Nhà nước (EOW) nhằm vào các sĩ quan-nhân viên tham nhũng. Trong tập này, có lẽ là lần đầu tiên trong bang, có một cuộc đột kích của EOW nhằm vào một người (Giám mục) thuộc bất kỳ vị trí tôn giáo nào. Đồng thời, một cộng đồng đang ở trong tình trạng nghiêm ngặt đặc biệt do các cuộc đột kích tại tòa giám mục.

Theo thông tin được biết, EOW đã đột kích vào nhà của Bishop PC Singh. Ông đã bị buộc tội điều hành các tổ chức tôn giáo từ học phí nhận được từ các trường truyền giáo. Đã có những cáo buộc tham ô tiền bạc và tiêu xài hoang phí của bản thân.

Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng PC Singh là chủ tịch của Hội đồng Giáo dục Giáo hội Bắc Ấn Độ. Tên của tổ chức đã bị giả mạo và gian lận.
Tham ô đã được thực hiện trong khoảng thời gian từ năm 2004-05 đến 2011-2012. Có những cáo buộc về việc chiếm đoạt 2 Rs crore 70 lakh chống lại anh ta. Có thông tin về việc đăng ký một vụ kiện chống lại ba người bao gồm cả giám mục. Đồng thời, hành động của EOW đang diễn ra cho đến khi viết tin tức.

Bị cáo buộc đấu thầu rác rưởi tại họng súng! Hối hả trong phòng làm việc, bộ trưởng phụ trách nghe vấn đề ngồi dưới đất VIDEO, nhà thu xếp dừng quá trình đấu thầu

Đọc thêm- Bộ Y tế triển khai một nhóm chuyên gia đến Kerala để kiểm tra kho virus Zika

  • Bấm vào đây để đọc Tin tức Chhattisgarh
  • Nhấn vào đây để đọc tin tức về Uttar Pradesh
  • Bấm vào đây để đọc tin tức của HindiBrain.com bằng tiếng Anh
  • Bấm vào đây để đọc tin tức thể thao
  • Bấm để đọc tin tức giải trí lớn

Leave a Comment